thi công cơ khí tổng hợp sắt - inox

  • Nhà Thép Tiền Chế, Nhà Xưởng.
  • Cầu Thang, Lan Can
  • Cửa, Khung bảo vệ
  • Mái hiên, Mái che
  • Nhà kèo
0 +

CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM HƠN 1.530 CÔNG TRÌNH

E chào a. Dạ được a nhé. A để lại sđt bên e sẽ gọi tư vấn trực tiếp ạ.

E chào a. E ở Đà Nẵng A nha. Địa chỉ 114 Đoàn Phú Tứ – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu.

E chào a. Dạ kĩ thuật bên e sẽ gọi cho a sớm nhất ạ.

E chào a. Dạ kĩ thuật bên e sẽ liên hệ cho A ngay nhé.

Dạ được A nhé, Bên e sẽ có kĩ thuật đến tận nơi khảo sát, báo giá, tư vấn cách làm cho A ạ.

E chào a. Bên e chỉ dùng 1 loại Tôn Phương Nam Việt – Nhật 3dzem thôi a nhé ( nhưng có 2 loại màu : 1 là Tôn lạnh màu Trắng, 2 là Tôn lạnh mạ màu xanh ) . Vì e đã thi công qua rất nhiều loại Tôn nhưng thấy Tôn này là chất lượng đảm bảo nhất A.

E chào a. Dạ có A nhé. Bên e bảo hành thi công đến 5 năm nên A cứ yên tâm về chất lượng công trình. E đảm bảo với A dù có hết bảo hành thì công trình mình vẫn chất lượng như ngày đầu a nhé.

E chào a. Dạ có A nha. A có thể truy cập vào đây để theo dõi hoạt động của bên e linh hoạt hơn ạ.
https://www.facebook.com/chuyenlamtonchongthamtuong0911300304

Dạ hihi. Chuyện chất lượng thì A yên tâm A nha. Cũng như A nói đó bên e thi công rất “nhiều công trình” mà a thử nghĩ nếu e làm kém chất lượng thì sao có thể làm được nhiều như vậy, e nhận công trình chủ yếu là do được chủ nhà làm rồi giới thiệu lại cho a/c/e, bạn bè thôi a ạ. Những công trình e làm đều ghi lại địa chỉ A có thể đến trực tiếp tham khảo A nha. E chào A. Huy vọng được hợp tác với A. 🙂

À dạ, con chào chú. Thì như thế này chú nhé bên con thi công sẽ dùng lon đền inox ạ. Vì thứ nhất inox sẽ không rỉ rét theo thời gian, chú có để ý mấy công trình mà làm su đen lâu ngày sẽ có vệt đen đen chảy từ con vít ra tấm tôn không ạ. Đó là do su đen chịu nắng mưa lâu ngày sẽ rạn nứt chảy màu đó chú.
Thứ hai bên con dùng silicon bắn trực tiếp vào mỗi ô tít kê rồi mới bắn vít vào nên khi dùng lon đền inox nó sẽ ôm sát với keo không có độ hở để thấm nước được ạ.
Con nói sơ như vậy cho chú hiểu, được thì chú cứ cho con sđt con sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho rõ ràng hơn ạ. Con chào chú.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI……

Đội ngũ thi công là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chống thấm, làm việc chuyên nghiệp, tỉ mĩ, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất và đẹp nhất.